Home / Niềng Răng / [ Review ] máy tăm nước có tốt không?

[ Review ] máy tăm nước có tốt không?

Chào các bạn. Hôm nay mình sẽ review cho mọi người về máy tăm nước, cách sử dụng máy tăm nước như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy tăm nước có tốt không?

Mình niềng răng đã được 10 tháng nhưng mình mới mua máy tăm nước cách đây chỉ 2 tháng thôi. Ban đầu mình cũng tìm hiểu nhiều lắm thì thấy máy tăm nước chỉ thay thế cho bàn chải kẽ nên mình nghĩ là dùng bàn chải kẽ cho tiết kiệm và đỡ phải kích kích mang theo khi đi đâu.

Sau một thời gian mấy chiếc răng hàm của mình xa nhau để lại khoảng trống khiến mỗi lần ăn rau hay thịt là chúng lại chui tọt vào cái khoảng đáng ghét ấy và yên vị ở đó (mà đang ăn thì chỉ muốn đi lấy chải kẽ đuổi chúng ra ngay). Vậy là ngày qua ngày cứ thế trôi qua…Được khoảng 8 tháng thì sự khó chịu ấy đã đạt tới độ đỉnh điểm và mình đã quyết định mon men lên các group về niềng răng để tìm sự giúp đỡ của mọi người. Có bạn mách nên dùng máy tăm nước thì mình cũng lăn tăn một hồi vì mình niềng răng tổng thời gian là hơn 1 năm mà giờ mình đã niềng được 8 tháng rồi, mua thì có phí phạm quá hay không? mà mua liệu có cải thiện được tình trạng nhiều không??? Sau khi nghe bạn đó nói sau này kéo dây dợ gì gì đó nhiều thì việc vệ sinh răng miệng còn khó hơn vậy là mình đã tìm kiếm thông tin sản phẩm rồi đặt ngay một chiếc.

Máy tăm nước có tốt không

Chỉ sau 2 hôm mình đã được nhìn tận mắt em nó. Sau cái đêm sạc đầu tiên mình dùng được tận 18 ngày mà mới đầu mỗi lần mình cứ dùng tận vài bình để tập. Nhiều bạn nói hay bị bắn nước rồi máu me… nhưng các bạn mới dùng cứ để chế độ nhẹ nhàng nhất rồi tăng dần lên là ok.

À cái vụ chân răng hàm thưa thớt cứ thế nó cũng giảm và hết hẳn. Cứ ăn xong vào xịt đôi bình rồi đánh răng là mồm miệng cứ gọi là thoáng đãng sạch sẽ. Giờ mà đi đâu thiếu em nó nhớ còn hơn cái thời nhớ người yêu ấy. Nói thật nếu biết trước mình sẽ mua ngay từ đầu để đỡ phí khoảng thời gian 8 tháng thanh xuân trước đây phải chịu đựng cái cảnh khổ cực ấy. Nếu bạn nào lăn tăn thì cứ xúc tiến đi nhé. Mình thấy rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra đấy à.

Máy tăm nước cho người niềng răng
Máy tăm nước cho người niềng răng

À cái hộp tròn là kem đánh răng mình cũng dùng Phoca ddos. Cặp đôi hoàn hảo thật sự phải đi đôi với nhau. Nhãn mác về tới nhà là 2 bạn nhóc nhà mình lột sạch nên mọi người có thể không biết.

Chúc các bạn có bộ nhá khoẻ và cùng chờ đợi tới ngày xinh đẹp mọi người nhé.

Nguồn: Facebook