Home / Chuyện niềng răng / #8 tuần niềng răng với [case] khớp cắn ngược, cười lộ nướu, răng lộn xộn

#8 tuần niềng răng với [case] khớp cắn ngược, cười lộ nướu, răng lộn xộn

Chào các bạn, mình đã trở lại đây …Tuần này là tuần thứ 8 mình niềng răng rồi. May mắn là mọi thứ đều diễn ra như mong muốn của mình…Trường hợp của mình là:

  • Khớp cắn ngược ( móm )
  • Cười lộ nứu
  • Hàm trên 4 răng cửa mọc lệch
  • Hàm dưới răng mọc lệch

Ca mình thì chỉ nhổ 2 răng thôi trong đó có một cái răng sữa và một cái răng khôn. Nói có thể các bạn không tin chứ là gì mà 25 tuổi rồi mà còn răng sữa nhỉ?

niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

Cũng có điều hối hận là những tưởng sẽ được ốm vì nghe nói khi niềng răng sẽ ăn uống rất khó khăn nhưng sao gắn khay niềng mình ăn còn dữ dội hơn nữa vậy hả trời, sao mình chả thấy đau đớn gì chỉ có 2 ngày đầu hơi nhức nên mình ăn cháo và đồ ăn mềm. Khi nào muốn ăn thì tháo niềng ra ăn xong vệ sinh sạch sẽ răng miệng rồi đeo vào. Có bữa thèm ăn chân gà quá, mình liều mạng mình gặm thử cái chân gà mà ai ngờ cũng gặm ngon ơ. Mừng hết sức các bạn ợ.

2 tuần đầu mình chỉ đeo khay hàm trên, 2 tuần tiếp theo mình đổi khay niềng và đeo thêm khay hàm dưới cho đến bây giờ. Răng hàm trên thì đã khít và đều theo như mong muốn của mình rồi còn răng hàm dưới cũng bắt đầu di chuyển để khít hơn. Ngày nào mình cũng soi gương để xem có gì thay đổi không, thiệt là mong chờ tới ngày đó quá đi.

Mình khẳng định luôn là mình không hề cảm thấy hối hận khi niềng răng trong suốt vì duy nhất chỉ có răng thay đổi ngày càng đẹp hơn ngoài ra chẳng có vấn đề gì xảy ra với mình cả( lúc đầu còn mong chờ được ốm mà ai dè mập thêm vì ăn quá nhiều). Vì mình đeo niềng trong suốt nên nếu như mọi người không để ý kỹ thì chẳng ai nhận ra là mình đang niềng răng cả.

Tâm sự đêm khuya 1 chút thôi để các bạn có thêm động lực, quyết tâm niềng răng. Niềng răng càng sớm càng tốt các bạn ạ. Đừng để sau rồi nuối tiếc tại sao mình lại không niềng răng, tại sao mình lại không niềng sớm hơn nhỉ, có phải mình sẽ xinh thêm được chừng đó thời gian nữa không. Thôi mình đi ngủ đây chúc các bạn ngủ ngon nha.

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt

( Bật mí là niềng khay trong suốt hay niềng răng thì vẫn hun người iu tới tấp được lun nha mấy tình yêu. hí hí!!)

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, mọi người có thể đặt câu hỏi tại đây nhé.

Nguồn: TK.