Home / Niềng Răng / [Chia sẻ] “NIỀNG RĂNG 10 TRIỆU 2 HÀM” bạn có tin không?

[Chia sẻ] “NIỀNG RĂNG 10 TRIỆU 2 HÀM” bạn có tin không?

“NIỀNG RĂNG 10 TRIỆU 2 HÀM” bạn có tin không . Mình của 2 năm trước đã tin và nhận hậu quả nặng nề chỉ vì niềm tin. Lại rớt nước mắt bỏ tiền túi khi đang là sinh viên đưa răng đi sửa lần thứ 2.

“NIỀNG RĂNG 10 TRIỆU 2 HÀM” bạn có tin không?

Sơ bộ về lần 1 của mình là như thế này:

Vừa thi Đại học xong mình vội vàng tìm 1 nha khoa trên mạng. Giá cả quá hợp lí (10 triệu 2 hàm ) và đọc review cũng thấy khá ổn. Bác sỹ chỉ định nhổ 2r4 hàm trên nhưng khi làm lại nhổ 4r4 và mình có hỏi thì bác sĩ chỉ ậm ờ phương pháp thay đổi rồi, “hàm trên kéo vào thì hàm dưới cũng phai kéo”. Lơ mơ lắm nhưng mình cũng không hỏi thêm vi nghĩ bác sĩ nói là đúng “chấm hết!”.

Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (1)

Sau 5 tháng thì 1 loạt bệnh nhân ở đây bị hỏng răng: tiêu xương, chân răng lòi hết ra, khớp cắn quá sâu ..mình cam thấy vô cùng lo lắng. Mình đi chụp phim rồi đi khám ở vài nha khoa khác đều nhận được kêt quả hỏng răng nặng rồi, để thêm nữa thì không cứu được nữa đâu. Sau đó mình tìm đến một nha khoa khác khi được bạn bè mình review khá tốt, sau gần 1 tiếng được anh bác sỹ phân tích phim X-Quang dựa theo phần mềm chỉ số, và phim conbem Ct, chỉ ra hướng điều trị tiếp theo 1 cách cụ thể. Và kêt quả mình phai cắm implant 2 chiếc (30 triêu) cái giá phai trả quá đắt . Khóc cả dòng sông nhưng vẫn phai đưa răng đi sửa lần 2. Do mình niềng răng không được sự đồng ý của bố mẹ , tự làm thêm trả tiền thì đây la 1 điều quá khủng khiếp với một đứa sinh viên năm 2 như mình . Đi dạy thêm làm thêm cả ngày tiết kiệm chi tiêu lắm ý, làm được 2 triệu là đem trả tiền răng cả . Ai trong hoàn cảnh giống mình sẽ hiểu được nó khá là vất vả nhưng nghĩ đến ngày được bung lụa lại cố gắng lấy đó làm động lực .

Sau 2 lần niềng răng của mình mong các bạn hãy tìm hiểu nha khoa thật kĩ, không nên ham của rẻ nếu không chắc chắn, đến thăm khám tận nơi ít nhất 3-4 nha khoa và có gì thắc mắc thì hỏi bác sỹ luôn nhé. Không nên nóng vội, đặc biệt là quá trình làm phải thống nhất cụ thể phương pháp từ đầu, tránh do thiếu hiểu biết hoặc mình thấy họ ậm ừ mà ngại không làm cho rõ thì sau chỉ có mình thiệt. Ở Nha khoa hiện tại thì mình rất hài lòng, bác sĩ nhẹ nhàng, chắc tay với tâm lý hỏi thăm khá nhiều nên cũng bớt áp lực tâm lý.

Hi vọng không có ai phải niềng răng 2 lần như mình vừa tốn thời gian vừa tốn tiền lại còn sống trong hoang mang lo sợ . Mấy hôm tới mình chuẩn bị cắm implant, ngóng làm nhanh để răng sớm bung lụa quá . Chúc các bạn niềng răng sớm đẹp, với có ai giống mình thì kết bạn chia sẻ kinh nghiệm nha.

Niêng răng giá rẻ có tin được không?

Kết luận: Có khá nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh việc niềng răng 2 hàm với giá chỉ 10tr đồng. Xong việc niềng đắt hay rẻ chúng ta chưa phán xét rằng nó có tốt hay không. HIện cũng có không ít bạn niềng răng với chi phí 30tr – 40tr xong kết quả lại chưa được như mong muốn. Bởi vậy, không nên đánh giá một việc giá đó trên 1 khía cạnh tiền bạc. Cứ người thật việc thật mà đánh giá, hãy gặp bác sỹ để được tư vấn cũng như nên tham khảo các địa chỉ khác nhau để đánh giá. Chi tiết hơn mọi người có thể comment đặt câu hỏi TẠI ĐÂY nhé.

Nguồn: ST

Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (2)
Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (3)

Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (4)Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (5) Niềng răng 2 ham giá 10 triệu có tin được không? (7)