Home / Niềng Răng / Niềng răng 3d Clear cài có tốt không, đặc điểm và giá niềng là bao nhiêu?

Niềng răng 3d Clear cài có tốt không, đặc điểm và giá niềng là bao nhiêu?

Niềng răng 3d Clear là phương pháp làm đẹp nha khoa phổ biến. Hãy cùng blog tìm hiểu đặc điểm, giá niềng của phương pháp này nhé.

Niềng răng 3d Clear cài có tốt không?

Khay nhựa niềng răng an toàn tuyệt đối
Khay nhựa niềng răng an toàn tuyệt đối

Niềng răng 3d Clear cài là phương pháp chỉnh nha được áp dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây. Ưu điểm của phương pháp này là giúp giải quyết hiệu quả các tình trạng của răng như: răng hô, móm, răng mọc lộn xộn…Giúp bạn lấy lại tự tin nhờ hàm răng trắng sáng của mình. Ngoài ra chi phí niềng răng hiện tại cũng khá vừa túi tiền của bạn.

Để tìm hiểu phương pháp niềng răng 3D có tốt hay không, chúng ta hãy cùng xem xét đến 2 khía cạnh: hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại.

1. Hiệu quả của phương pháp niềng răng 3d?

Kỹ thuật niềng răng 3d sử dụng các khay niềng bằng nhựa, giúp tạo lực kéo nhằm đưa các răng về đúng vị trí. Từ đó giải quyết triệt để các vấn đề như: móm, hô, răng mọc lộn xộn chen chúc nhau,…

2. Phương pháp niềng răng 3D Clear có an toàn không?

Các khay niềng sử dụng trong niềng răng 3d được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Trải qua kiểm định chất lượng gắt gao trước khi đưa lên hàm. Nhờ vậy mà bạn sẽ không lo các hóa chất độc hại từ khay gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, có thể khẳng định rằng niềng răng 3d là phương pháp tốt, đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm nổi bật của niềng răng 3d cài

Như đã đề cập, tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối là 2 đặc điểm được nhắc đến đầu tiên của kỹ thuật niềng răng 3d này. Ngoài ra kỹ thuật này còn cho hiệu quả nhanh chóng, không gây kích ứng mô mềm khi ma sát.

Hơn nữa các khay niềng được chế tạo tương thích với tình trạng răng hàm của bạn. Giúp giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu và các bất tiện khác khi đeo niềng. Nhờ vậy, việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng của bạn sẽ thuận lợi hơn so với các kỹ thuật niềng răng trước đây.

Giá niềng răng 3d Clear là bao nhiêu?

Trước đây, các khay niềng răng chúng ta phải nhập trực tiếp từ nước ngoài nên chi phí cho kỹ thuật này là khá đắt đỏ. Song hiện nay, y học trong nước đã có khả năng tự chế tạo khay niềng. Từ đó giúp cắt giảm chi phí rất nhiều.

Tùy vào tình trạng cụ thể của bạn mà sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình là khoảng 20- 25 triệu đồng để có hàm răng đẹp hoàn hảo. Thiết nghĩ mức phí này là không quá cao đúng không nào?

Niêng răng 3D Clear là gì

Nếu bạn đang có ý định chỉnh nha, hãy nghĩ đến phương pháp niềng răng 3d clear cài bạn nhé. Tuy nhiên hãy nhớ tìm đúng địa chỉ uy tín nhé. Để xem thêm các bài viết khác về niềng răng, mời bạn truy cập website: https://blogmeyeucon.com/. Đây là trang nhằm chia sẻ các kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống dành cho mọi người. Đặc biệt là kiến thức dành riêng cho mẹ và bé.