Home / Niềng Răng / Niềng răng không mắc cài mất bao lâu mới có thể tháo được?

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu mới có thể tháo được?

Sở hữu một nụ cười tươi sáng với hàng răng đều và đẹp luôn là khát khao của nhiều người. Chính vì thế mà nhu cầu niềng răng nhất là niềng răng không mắc cài ngày nay càng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Vậy liệu phương pháp niềng răng này cần tiến hành thực hiện trong bao lâu? Khi niềng có gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống và sinh hoạt hay không? Hãy tham khảo bài sau để có được câu trả lời ưng ý nhất..

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu mới có thể tháo được?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp làm răng mới nhất hiện nay giúp người làm không cảm thấy khó chịu và bất tiện khi phải thực hiện niềng răng. Về cơ bản phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt thay thế cho hệ thống mắc cài và dây cung (niềng răng mắc cài) trước đó. Chính vì thế nó mang lại tính thẩm mỹ cao hơn mà người đeo cũng không mất quá nhiều thời gian tái khám với bác sỹ.

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ cao
Niềng răng không có mắc cài bao lâu thì tháo được?

Thông thường tùy thuộc theo từng trường hợp và tình trạng của hàm răng mà việc điều trị niềng răng sẽ có thời gian khác nhau. Tuy nhiên quá trình điều trị đều sẽ rơi vào trong khoảng từ 18-34 tháng. Trong đó với những hàm răng không quá hô, tình trạng không nặng thì thời gian điều trị có khi còn được rút xuống chỉ rơi vào 6 – 12 tháng.

>>> Xem thêm: Niềng răng, bạn cần biết những điều gì?

Khi niềng răng không sử dụng mắc cài có gây khó khăn ăn uống và sinh hoạt hay không?

Là phương pháp làm răng hoàn toàn mới trên thị trường, niềng răng không sử dụng mắc cài không những có tính thẩm mỹ cao mà nó còn giúp người đeo dễ dàng ăn uống và sinh hoạt hơn.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?
Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Với phương pháp niềng răng này bạn sẽ chẳng cần phải quá lo lắng khi ăn uống thức ăn sẽ bám lại trên mắc cài. Đồng thời hệ thống niềng có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh, giúp bạn luôn bảo vệ tốt cho hàm răng của mình.

Hệ thống niềng là các khay trong suốt, đảm bảo khi đeo sẽ không ai phát hiện ra và bạn có thể cười nói thoải mái mà không cần lo lắng và ái ngại trước người khác như đeo mắc cài.

Trên đây là toàn bộ giải đáp và thắc mắc về những câu hỏi xung quanh vấn đề niềng răng không mắc cài trong bao lâu thì được tháo? Khi niềng răng có gặp khó khăn gì trong ăn uống và sinh hoạt hay không? Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như các ưu điểm tuyệt vời của nó. Chúc bạn có được một hàm răng trắng sáng và đều như ý muốn.

Để các bạn có thêm động lực khi niềng răng, chuyên mục niềng răng tại Blogmeyeucon sẽ chia sẻ tới các bạn bộ ảnh về những thay đổi lớn sau khi niềng răng, chắc chắn bạn sẽ muốn niềng răng ngay lập tức.