Giới thiệu

Chào mẹ!

Cảm ơn mẹ đã ghé thăm Blog Mẹ Yêu Con – Một blog chia sẻ tất cả những kiến thức dành cho cả Mẹ và Bé. Các kiến thức được tổng hợp bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục, mẹo hay…

Cũng là một người mẹ, giống bao ông bố, bà mẹ khác. Gia đình mình luôn luôn muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con yêu. Giờ con yêu cũng đã bắt đầu bước vào tuổi mầm non, cũng có đôi chút thời gian ngồi viết blog chia sẻ chút ít kinh nghiệm nuôi con, những sản phẩm mà mình đã lựa chọn cho con, cách sử dụng cùng những thông tin mà mình đã tìm hiểu từ trước đến nay.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mình nhận thấy rằng: có những thứ đã làm đúng cho con, cũng có những điều mà mình không nên làm với con. Có những điều mình biết nhưng cũng có muôn vàn những thứ mà mình không thể nào biết được hết, thế giới này rộng lớn lắm các mẹ ạ. Không ai là hoàn hảo cả, chỉ cần mẹ luôn luôn cố gắng, yêu con bằng tất cả trái tim này, rồi hạnh phúc sẽ luôn đến với gia đình chúng ta.

Chúc mẹ và các ba có một khoảng thời gian trải nghiệm thoải mái trên Blogmeyeucon! Rất mong nhận được những góp ý từ các mẹ để góp phần xây dựng một blog về Mẹ và Bé tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết quý độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ:

– Facebook: https://www.facebook.com/blogmeyeucon/

– Flick: https://www.flickr.com/photos/blogmeyeucon/

– Trello: https://trello.com/blogmeyeucon

– Pinterest: https://www.pinterest.com/blogmeyeuconcom/

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/blogmeyeucon/

– Website: https://blogmeyeucon.com

Trân trọng!