Home / Niềng Răng / Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, niềng mất bao lâu?

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, niềng mất bao lâu?

Vì một hàm răng không được hoàn hảo cho lắm, bạn cảm thấy không được tự tin khi cười, khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn niềng răng để có một hàm răng như mong muốn, bạn muốn tìm hiểu một phương pháp niềng răng không để lộ mắc cài. Các bạn tìm đến phương pháp niềng răng không mắc cài. Blog sẽ chia sẻ tới các bạn về khái niệm, chi phí của phương pháp niềng răng không mắc cài và thời gian niềng răng là bao lâu…

Niềng răng không mắc cài là gì?

Khắc phục nhược điểm của phương pháp niềng răng có mắc cài bằng kim loại, bằng sứ…gây bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp. Phương pháp niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như những hình thức niềng răng trước đó, thay vào đó là những khay niềng trong suốt hoàn toàn khiến người đối diện bạn không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng invisalign 1

Đặc điểm của hình thức niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài đã được chứng minh sự hiệu quả cao trong việc điều trị vấn đề răng lệch trên toàn thế giới.

– Có tính thẩm mỹ cao: Sử dụng các khay niềng trong suốt, rất khó để người đối diện bạn có thể phát hiện ra. Bạn có thể cười nói một cách thoải mái.

– Tiện lợi trong sinh hoạt: Với đặc tính tháo lắp một cách dễ dàng, phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh khay niềng và răng miệng.

– Không phải mất nhiều thời gian tới khám: Với phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tái khám bệnh, đây là phương pháp rất phù hợp với những trường hợp bạn ở xa với phòng khám niềng răng.

niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 2

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền

Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ niềng răng trên toàn quốc, bạn có thể tới bệnh viện Răng Hàm Mặt hay tới các phòng khám nha khoa tư nhân để được khám chi tiết tình trạng bệnh và tư vấn chi tiết về phương pháp niềng phù hợp nhất, thời gian niềng là bao lâu và từ đó biết chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và chi phí niềng răng thường sẽ cao hơn 2 – 4 lần so với những phương pháp niềng răng trước đây.

– Bảng giá niềng răng không mắc cài 3D clear tại một phòng khám nha khoa tư nhân mà Blog chia sẻ tới các bạn tham khảo.

Trường hợp có thời gian điều trị dưới 6 tháng thì chi phí ưu đãi chỉ là 8 triệu đồng cho 1 hàm. Ngoài ra, còn có một số trường hợp sau:

  • Thời gian điều trị từ 6  – 12 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 30 triệu cho cả 2 hàm
  • Thời gian điều trị từ 12 – 18 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 44 triệu cho cả 2 hàm
  • Thời gian điều trị từ 18  – 24 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 72 triệu
  • Thời gian điều trị trên 30 tháng thì chi phí niềng răng 3D clear là 80 triệu đồng
niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền
niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền

– Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, tuy nhiên phương pháp này thường khó tiếp cận tới người bệnh bởi chi phí điều chị rất cao, thường là khoảng từ 70 triệu tới 140 triệu đồng. Các bạn có thể thấy phương pháp này có chi phí cao gấp từ 1, 5 đến 2 lần so với phương pháp niềng răng 3D Clear.

Bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo tại một phòng khám nha khoa. Mỗi phòng khám sẽ có mức chi phí niềng răng không mắc cài là khác nhau, nói chung thì “Tiền nào của ấy” thôi các bạn ạ.

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Với câu hỏi này thì cũng sẽ không có câu trả lời chính xác bởi thời gian điều trị của từng trường hợp sẽ là khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh và khi tới khám tại các bệnh viện răng hàm mặt hay các phòng khám nha khoa các bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Thông thường, thời gian điều trị sẽ rơi vào khoảng từ 18 – 34 tháng. Ngoài ra, cũng sẽ có những trường hợp niềng răng trong thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng, chủ yếu là những trường hợp tình trạng răng không quá nghiêm trọng, răng không quá hô, răng hô nhẹ…

Các phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay

Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng không mắc cài đang được nhiều người lựa chọn nhất đó là phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign và phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner. Đây đều là hai phương pháp niềng răng có độ an toàn và hiệu quả cao, tiện lợi và rất thẩm mỹ, thích hợp với mọi lứa tuổi.

Kết luận:

– Phương pháp niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp niềng răng trước đó. Giúp người bệnh dễ dàng trong việc đưa ra quyết định niềng răng hơn.

– Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một hình thức niềng răng phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà đặc biệt đó là yếu tố chi phí. Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi của đa số các bệnh nhân niềng răng. Để được tư vấn chi tiết nhất, tốt nhất các bạn hãy tới các phòng khám để được kiểm tra và chuẩn đoán.

Xem thêm: Chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu