Home / Đồ dùng cho bé / Phân biệt gối chống trào ngược Babymoov thật giả đơn giản

Phân biệt gối chống trào ngược Babymoov thật giả đơn giản

Gối chống trào ngược BabyMoov là một trong những sản phẩm gối chống trào ngược tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Để giúp các mẹ có thêm kiến thức khi chọn mua sản phẩm gối chống trào ngược BabyMoov tốt, chính hãng. Blogmeyeucon sẽ hướng dẫn mẹ cách phân biệt gối chống trào ngược BabyMoov thật, giả đơn giản ngay dưới đây.

Phân biệt gối chống trào ngược Babymoov thật giả đơn giản

Gối chống trào ngược BabyMoov là một sản phẩm của thương hiệu BabyMoov tới từ Pháp với hơn…năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Gối chống trào ngược BabyMoov đặc biệt phù hợp với các bé từ sơ sinh – 6 tháng tuổi.

1. Kiểu dáng, bao bì

Về kiểu dáng thiết kế và bao bì sản phẩm. Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế bao bì và kiểu dáng khá giống với sản phẩm thật khiến nhiều mẹ bị đánh lừa. Chi tiết:

– Gối Babymoov giả:

Nếu là sản phẩm gối chống trào ngược BabyMoov giả sẽ có thiết kế thêm phần gác chân cho bé. Thêm nữa, gối giả chỉ được bọc trong một chiếc túi bình thường khi được bán ra thị trường.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân

Công ty Ánh Dương là đơn vị phân phối gối chống trào ngược BabyMoov chính hãng tại Việt Nam. Bởi vậy, trên vò bọc của các sản phẩm giả sẽ không có tem chống hàng giả của công ty Ánh Dương.

– Gối Babymoov chính hãng:

Còn nếu là sản phẩm gối chống trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ được bao trong một chiếc túi nhựa sang trọng có thiết kế tay xách tiện lợi cho các mẹ. Ngoài ra, thiết kế cũng không có thêm phần để chân như gối giả.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối chống trào ngược Babymoov thật

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Phần Đầu Tư Thương Mại SHC Việt Nam (Ánh Dương). Trên bao bì sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả của Ánh Dương.

Gối chống trào ngược BabyMoov thật được bọc trong túi có tay cầm
Gối chống trào ngược BabyMoov thật được bọc trong túi có tay cầm tiện lợi
Tem chống hàng giả của công ty Ánh Dương
Tem chống hàng giả của công ty Ánh Dương

2. Về giá thành sản phẩm

Nếu so sánh về mức giá bán gối chống trào ngược Babymoov thật và giả các mẹ sẽ thấy một sự khác biệt lớn.

Trong khi gối chống trào ngược Babymoov giả chỉ có mức giá bán khoảng 200.000 đồng – 400.000 đồng. Khi mua mẹ sẽ được tặng thêm một gác chân. Bởi vậy mẹ sẽ nhầm tưởng đây là sản phẩm chính hãng.

Gối chống trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ
Gối chống trào ngược Babymoov giả được bán với giá rất rẻ

Còn gối chống trào ngược BabyMoov chính hãng sẽ có mức giá bán niêm yết trên thị trường là 790.000 đồng. Mức giá sẽ chỉ giao động trong khoảng trên dưới 10%. Nếu mức giá thấp hơn thì mẹ nên kiểm tra lại sản phẩm.

Giá bán chính hãng gối chống trào ngược Babymoov là 790.000 đồng
Giá bán chính hãng gối chống trào ngược Babymoov là 790.000 đồng

3. Về chất liệu sản phẩm

Khi so sánh về chất lượng sản phẩm giả và hàng chính hãng. Mẹ cũng dễ dàng phân biệt được. Mặc dù 2 sản phẩm này có thông tin chất liệu sản phẩm là giống nhau tuy nhiên, thực thế lại hoàn toàn khác.

Gối Babymoov loại giả:

Chất liệu sản xuất gối chống trào ngược Babymoov giả là không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng không được đảm bảo. Chất liệu làm vỏ gối là loại vải bình thường nên rất thô, nhanh dơ và rất dễ bị rách. Chất liệu này đôi khi ảnh hưởng tiêu cực tới làn da còn rất yếu ớt của trẻ nhỏ.

Gối chống trào ngược BabyMoov giả có thiết kế thêm phần gác chân
Gối chống trào ngược babymoov giả được làm từ chất liệu không rõ nguồn gốc

Gối chống trò ngược Babymoov thật:

Sản phẩm chính hãng được làm từ chất liệu Cotton và Polyester 100%. Vật liệu Polyester có độ đàn hồi tốt, khả năng định hình sản phẩm cao. Chất liệu làm vỏ gối là Cotton cao cấp, thông thoáng và có độ dày vừa phải cho bé một độ êm lý tưởng, cho bé luôn được thoải mái khi nằm trên gối. Thiết kế vỏ gối có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng và có thể làm sạch gối được bằng máy giặt.

Gối chống trào ngược Babymoov
Gối chống trào ngược Babymoov thật

4. So sánh về mức độ an toàn

Đương nhiên rồi, vì được làm từ chất liệu an toàn 100% tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Trong khi sản phẩm gối chống trào ngược Babymoov giả lại được làm từ chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ nên không đảm bảo mức độ an toàn. Do đó, mẹ cần cẩn thận trước khi quyết định mua sản phẩm cho bé.

5. Chế độ bảo hành

Đây là một yếu tố mẹ cũng cần quan tâm khi chọn mua các sản phẩm cho bé yêu. Bởi vậy, khi mua gối chống trào ngược Babymoov cho bé mẹ cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành của sản phẩm.

Gối Babymoov chính hãng:

Tuy là sản phẩm gối chống trào ngược Babymoov chính hãng xong sản phẩm lại không có bảo hành. Tuy nhiên, vì sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và có độ bền cao. Mẹ yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé mà không lo hỏng.

Gối Babymoov chính hãng không được bảo hành
Gối Babymoov chính hãng không được bảo hành

Gối Babymoov giả:

Trong khi loại gối chống trào ngược Babymoov giả được bán trên thị trường có thời gian bảo hành 12 tháng. Đây cũng là một điểm khiến nhiều mẹ nhầm tưởng đây là sản phẩm chính hãng.

Để biết chính xác liệu sản phẩm mẹ mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không, đơn giản. Mẹ hãy mang sản phẩm đã mua tới công ty Ánh Dương để kiểm tra liệu đây có phải là sản phẩm do Ánh Dương phân phối không? Ngoài ra, mẹ cũng có thể check mã vạch sản phẩm trên bao bì để biết rõ nguồn gốc sản phẩm.

Ngoài một số cách phân biệt gối chống trào ngược BabyMoov thật, giả trên. Thì mẹ cũng có thể lên trực tiếp trang web chính thức của Babymoov là babymoov.com, chọn ngôn ngữ phù hợp và kiểm tra thông tin, hình dạng, giá bán sản phẩm có chính xác hay không nhé.

Thông tin sản phẩm trên website chính thức của Babymoov
Thông tin sản phẩm trên website chính thức của Babymoov

Cuối cùng, để đảm bảo mua được sản phẩm gối chống trào ngược Babymoov chính hãng. Ba mẹ hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Soc&Brothers, BiboMart, Kidsplaza (Trên toàn quốc) hay Concung (Sài Gòn) nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mẹ phân biệt được loại gối chống trào ngược Babymoov thật và giả. Giúp mẹ lựa chọn được chiếc gối chống trào ngược tốt cho bé.