Home / Đồ dùng cho bé / [Hướng dẫn] cách sử dụng gối chống trào ngược BabyMoov đúng cách

[Hướng dẫn] cách sử dụng gối chống trào ngược BabyMoov đúng cách

Mẹ đã mua cho bé một chiếc gối chống trào ngược Babymoov và giờ mẹ đang tìm hiểu cách sử dụng gối Babymoov cho bé đúng cách. Vậy hãy cùng blogmeyeucon tìm hiểu cách sử dụng gối chống trào ngược Babymoov qua những nội dung được chia sẻ sau:

Gối chống trào ngược có tác dụng gì?

Trước khi đi tìm hiểu về cách sử dụng gối chống trào ngược Babymoov. Hãy cùng nhắc lại tác dụng của gối chống trào ngược đối với bé. Gối chống trào ngược có tác dụng:

 • Giúp giảm thiểu tình trạng trào ngược ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sau khi ăn xuống mức thấp nhất.
 • Hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình cho trẻ ăn hay bú dễ dàng hơn.
 • Giúp quá trình tập lẫy hay tập bò của bé được thuận lợi hơn.
 • Là trợ thủ đắc lực cho bé khi tập ngồi.

Với nhiều công dụng như vây trên cùng một sản phẩm mà đồ dùng này là không thể thiếu trong danh sách đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hướng dẫn cách sử dụng gối chống trào ngược babymoov đúng chuẩn

Gối chống trào ngược Babymoov là một sản phẩm của thương hiệu Babymoov tới từ Pháp, sản phẩm được nhiều mẹ Việt tim dùng và lựa chọn cho bé. Cách sử dụng gối không khó, tuy nhiên nếu ba mẹ sử dụng gối không đúng cách không những không phát huy được tác dụng mà ngược lại còn có thể ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của bé. Do đó, đừng tiếc vài phút để tìm hiểu cách sử dụng gối chống trào ngược Babymoov đúng chuẩn cho bé.

 • Sau khi cho bé bú mẹ hay bú bình xong > Đặt bé nằm lên gối trong khoảng 15 – 20 phút kết hợp với việc vỗ nhẹ vào phần thắt lưng của bé.
 • Khi bé nằm trên gối, hãy chú ý rằng phần đầu của bé và phần thân sẽ tạo thành một góc 15 độ (đây chính là góc nghiêng của gối Babymoov), đây là tư thế tốt nhất giúp hạn chế tối đa tình trạng trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ.
Gối chống trào ngược Babymoov
Gối chống trào ngược Babymoov
 • Gối Babymoov có thiết kế khá đơn giản, không có phần kê mông. Bởi vậy mà bé sẽ không bị trượt ta khỏi gối. Do đó, ba mẹ nên kê dưới mông bé một miếng vải cuộn để tránh trường hợp bé bị trượt khỏi gối xuống dưới.
 • Sử dụng gối chặn phía 2 bên để bé ngủ ngon hơn và không bị trượt ra ngoài (trong trường hợp bé ngủ hay vặn mình) bởi gối chống trào ngược Babymoov không có thiết kế đai an toàn.

Vậy khi sử dụng gối chống trào ngược Babymoov có cần phải chú ý tới cách bảo quản và vệ sinh đồ dùng không?

Lưu ý: Sản phẩm gối chống trào ngược Babymoov chính hãng sẽ không có thiết kế thêm phần gác chân cho bé. Do đó, nếu ba mẹ có tìm hiểu một sản phẩm gối chống trào ngược Babymoov nào có gác chân thì đó chắc chắn là sản phẩm giả, không phải là gối chống trào ngược Babymoov do công ty Ánh Dương phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy, mẹ cũng nên tìm hiểu cách phân biệt gối chống trào ngược Babymoov thật và giả TẠI ĐÂY.

Cách bảo quản và vệ sinh gối babymoov

Để bảo vệ an toàn vệ sinh cho bé cũng như bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Ba mẹ cũng nên quan tâm một chút tới cách bảo quản và vệ sinh gối chống trào ngược Babymoov.

 • Vỏ gối Babymoov có thể tháo rời hoàn toàn và giặt được bằng máy giặt.
 • Ba mẹ nên giặt, vệ sinh gối thường xuyên.
 • Bảo quản gối Babymoov ở nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc để hạn chế vi khuẩn, mầm bệnh có thể tiếp xúc được với bé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách sử dụng và bảo quản gối chống trào ngược Babymoov đúng chuẩn, đảm bảo sức khoẻ, đảm bảo vệ sinh cho bé khi sử dụng sản phẩm. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ có ích với các mẹ trong hành trình nuôi con.