Home / Mẹo vặt / Bí kíp giúp trẻ tăng chiều cao tối đa của người Nhật

Bí kíp giúp trẻ tăng chiều cao tối đa của người Nhật

Mẹ nào chẳng muốn con yêu lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Vậy hãy cùng thử tìm hiểu đôi nét về bí kíp giúp trẻ tăng chiều cao tối đa của người Nhật sau đây nhé:

Bí kíp giúp trẻ tăng chiều cao tối đa của người Nhật

Khoa học đã chứng minh rằng, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ. Trong đó:

– Yếu tố di truyền từ bố và mẹ chiếm 23%.

– Các yếu tố liên quan tới chế độ dinh dưỡng phù hợp chiếm 32%. Bố mẹ chắc hẳn đã biết, Canxi đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển hệ xương và duy trì hoạt động của cơ bắp ở trẻ nhỏ. Để việc hấp thụ canxi và kích thích bài tiết hormone chuyển hóa xương dễ dàng hơn thì cần có sự góp mặt của Vitamin D.

– Chế độ vận động, thể dục thể thao hàng ngày chiếm 22%.

– Phần trăm còn lại là do một số các yếu tố khác như giấc ngủ của bé, môi trường sinh hoạt của bé…cũng ảnh hưởng tới việc phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ.

Bí kíp tăng chiều cao tối đa của người Nhật

Chính vì vậy, Bố Mẹ hãy nhớ rằng: Vận động chính là chiếc “chìa khóa toàn năng” giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất, cùng với sự kết hợp các dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp bé tăng được chiều cao tối đa đấy.

Để bé được vui khỏe, vận động tốt, bố mẹ xem ngay “Vũ điệu Bụng Khỏe – Tinh Anh” nha! Cùng bé vận động mỗi ngày để phát triển chiều cao của bé một cách tối đa nhất nhé!

Ngoài ra, mẹ cũng nên tham khảo bảng chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn của trẻ 0 – 5 tháng tuổi theo WHO.