Home / Trẻ sơ sinh / Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh / Sữa công thức / Sữa Aptamil Úc có tốt không | Bảng giá sữa Aptamil Úc so với sữa Aptamil Anh, Đức

Sữa Aptamil Úc có tốt không | Bảng giá sữa Aptamil Úc so với sữa Aptamil Anh, Đức

Sữa Aptamil hiện có 3 loại chính là sữa Aptamil của Anh, Đức và Úc. Trước blog cũng đã có những đánh giá giữa sữa Aptamil của Anh và Đức. Bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng đi đánh giá sữa Aptamil của Úc có tốt không cùng những thông tin cập nhật về bảng giá sữa Aptamil Úc so với sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil Đức chính hãng tại Việt Nam. Mẹ cùng tham khảo nhé!

Sữa Aptamil Úc có tốt không?

Đầu tiên, mình xin được nhắc lại rằng không có nguồn dinh dưỡng nào cho trẻ sơ sinh tốt và tối ưu và có sức đề kháng tốt bằng sữa mẹ. Bởi vậy mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ nên cho bé bú mẹ đầy đủ tới khi bé được 1 tuổi. Nếu mẹ có cho bé dùng sữa ngoài thì cũng không nên cắt hẳn nguồn sữa mẹ cho bé nhé.

Sữa Aptamil Úc có tốt không?

Sữa Aptamil Úc là một dòng sản phẩm sữa công thức của tập đoàn Daone. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Úc và nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Với thành phần chứa nhiều Protein và các loại Vitamin Omega và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong những năm đầu đời.

Đặc điểm của sữa Aptamil Úc

1. Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sữa Aptamil Úc có đặc điểm gì? Sữa Aptamil được xem là nguồn sữa tốt, đảm bảo dinh dưỡng cho bé trong những năm đầu đời. Ngay cả khi bé nhà mình đã cai sữa thì sữa công thức chính là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho bé. Với thành phần có chứa các chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm Omega – 3 và Omega – 6 đặc biệt cần thiết và quan trọng cho sự phát triển thị giác và trí não của bé.

Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Úc còn bổ sung cho bé lượng Sắt với hàm lượng đáng kể. Với thành phần dinh dưỡng cao, sữa Aptamil giúp bé phát triển một cách vượt trội và toàn diện. Sữa giúp bé phát triển chiều cao tối đa, bé tăng trưởng cân nặng đều, tăng sức đề kháng nhờ hàm lượng canxi cao.

Sữa Aptamil của Úc có tốt không?
Sữa Aptamil của Úc có tốt không?

2. Hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch

Trong sữa Aptamil của Úc có chứa các men tiêu hóa GOS/FOS 9:1 đã được chứng nhận khoa học với những đặc tính giống như men vi sinh tự nhiên giống như trong thành phần sữa mẹ. Các men vi sinh này có tác dụng hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của bé phát triển.

Sử dụng sữa Aptamil cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi có chứa các men vi sinh sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch của bé phát triển ngay từ lúc còn nhỏ, phân của bé sẽ mềm hơn.

3. Sữa Aptamil bổ sung Nucleotides cấu tạo nên DNA

Sữa Aptamil của Úc bổ sung Nucleotides có trong thành phần của sữa mẹ, đây là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Trong khi đó, sữa Aptamil của Anh có thành phần dưỡng chất chứa các chất chống Oxy hóa, beta-carotene và selen hỗ trợ bảo vệ cơ thể bé trước những tác nhân hoạt hóa mạnh gây những tổn thương cho tế bào của trẻ. Không chỉ có vậy, sữa Aptamil Anh còn bổ sung cho cơ thể đầy đủ các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển lành mạnh của bé.

Bảng giá sữa Aptaml hiện có trên thị trường
Bảng giá sữa Aptaml hiện có trên thị trường

Sữa Aptamil là dòng sữa công thức không có chứa Gluten, đây là một loại Protein rất khó hấp thụ. Loại chất này thường được bổ sung vào thành phần sữa để tăng độ đạm với mục đích chính là để nâng cao lợi nhuận. Và đây cũng chính là lý do mà Bộ Y tế Đức khuyến cáo nhà sản xuất không nên đưa Gluten và trong thành phần sữa công thức cho trẻ nhỏ bởi loại đạm này rất dễ khiến các bé bị dị ứng hay gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa như các bệnh tiêu chảy, bé bị giảm cân hay tăng cân chậm, tăng cân không đều, trẻ bị suy dinh dưỡng, trẻ bị thiếu máu…

[Cập nhật] bảng giá sữa Aptamil Úc, Anh, Đức chính hãng

Sữa Aptamil giá bao nhiêu? So sánh giá sữa Aptamil Úc với sữa Aptamil của Anh và Đức. Hãy cùng tham khảo bảng giá sữa Aptamil Úc, Anh, Đức cập nhật tháng 8/2019 hiện được bán tại thị trường Việt Nam phía dưới đây mẹ nhé.

Tên sản phẩm Độ tuổi Giá bán tham khảo
Sữa Aptamil Úc
Sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) 0 – 6 tháng tuổi 950.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 2 (900gr) 6 – 12 tháng tuổi 950.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 3 (900gr) 12 – 24 tháng tuổi 850.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 4 (900gr) 2 – 3 tuổi 800.000 đồng
Sữa Aptamil Anh
Sữa Aptamil Anh số 1 (900gr) 0 – 6 tháng tuổi 582.000 đồng
Sữa Aptamil Pronutra số 2 (900gr) 6 – 12 tháng tuổi 577.000 đồng
Sữa Aptamil Pronutra số 3 (900gr) 12 – 24 tháng tuổi 542.000 đồng
Sữa Aptamil Pronutra số 4 (900gr) 2 – 3 tuổi 503.000 đồng
Sữa Aptamil Đức
Sữa Aptamil Pronutra số 1 (800gr) 0 – 6 tháng tuổi 525.000 đồng
Sữa Aptamil Pronutra số 2 (800gr) 6 – 12 tháng tuổi 525.000 đồng
Sữa Aptamil Pronutra số 3 (800gr) Trên 1 tuổi 495.000 đồng

Ngoài dòng sản phẩm sữa Aptamil Pronutra thì sữa Aptamil còn có dòng sản phẩm sữa Aptamil Profutura với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sữa Aptamil khác nên được khá nhiều mẹ Việt tìm kiếm và lựa chọn cho con yêu. Tuy nhiên, đây là dòng sữa được xách tay từ Đức về nên số lượng có hạn. Và nếu mẹ muốn chọn mua sản phẩm này cho con thì hãy tìm đến một địa chỉ uy tín cho bé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dòng sản phẩm sữa Aptamil của Úc giúp mẹ giải đáp thắc mắc “sữa Aptamil của Úc có tốt không?, đặc điểm như thế nào và mức giá tham khảo ra sao”. Còn quyết định lựa chọn sản phẩm vẫn là ở mẹ. Tuy nhiên, hãy địa chọn những địa chỉ bán sữa Aptamil uy tín hiện nay như BiboMart, Kidsplaza hay Concung…để đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng một chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.Qua bảng giá so sánh giữa sữa Aptamil của Úc và Anh, Đức thì giá sữa Aptamil Úc Profutura là khá cao. Cũng tương đương như dòng sản phẩm sữa Aptamil Profutura của Anh vậy.