Home / Trẻ sơ sinh / Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh / Sữa công thức / Sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau thế nào, loại nào tốt hơn?

Sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau thế nào, loại nào tốt hơn?

Là một sản phẩm sữa công thức tới từ Châu Âu thuộc hãng sữa Milupo, sữa Aptamil có 2 loại là sữa Aptamil của Anhsũa Aptamil của Đức. Điều này khiến các mẹ không khỏi băn khoăn rằng không biết sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau như thế nào và loại sữa nào tốt hơn cho bé? Hãy cùng Blogmeyeucon đi giải đáp thắc mắc này mẹ nhé.

Sữa Aptamil Anh và Đức khác nhau thế nào

Ngoài sữa mẹ, sữa công thức là loại thực phẩm không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Bởi đó mà cha mẹ luôn muốn đem tới cho con những sản phẩm sữa công thức tốt nhất, an toàn nhất.

Cả 2 dòng sản phẩm sữa Aptamil của Anh và của Đức đều là những sản phẩm của hãng Milipo, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ từ những nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và sạch. Nhờ vào đặc tính rất đặc biệt là IMMUNORTIS mà sữa Aptamil gần giống với sữa mẹ. IMMUNORTIS là một loại tổ hợp các men vi sinh tồn tại một cách tự nhiên có trong sữa mẹ với mục đích kích thích sự phát triển của các vi sinh có lợi cho dạ dày. Sữa Aptamil là một loại sữa mát, bé không bị táo bón.

sữa aptamil của Anh

Để tìm hiểu thêm về đặc điểm của sữa Aptamil, Blog cũng đã có một bài chia sẻ riêng về loại sữa công thức này. Mẹ có thể tham khảo chi tiết đặc điểm của sữa Aptamil.

1. Về nguồn gốc sản phẩm

Tại Việt Nam thì hiện nay, sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam còn với sản phẩm sữa Aptamil của Đức thì mới chỉ xuất hiện ở thị trường Việt Nam theo dạng sữa Aptamil xách tay từ Đức. Vì vậy, để đảm bảo mẹ mua đúng sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng thì mẹ cần tham khảo, tìm hiểu kỹ về sản phẩm, địa chỉ bán sản phẩm uy tín trước khi mua cho bé.

2. Về thành phần dinh dưỡng

Nếu các bạn hỏi sữa Aptamil của Anh và Đức sữa nào tốt hơn thì câu trả lời là:

Rất khó để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi lẽ cả 2 dòng sản phẩm sữa công thức của Aptamil đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn và dinh dưỡng. Việc lựa chọn loại sữa nào còn tùy thuộc vào thể trạng và khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé. Có thể bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Anh hơn nhưng cũng có thể bé sẽ hợp với sữa Aptamil của Đức hơn.

Còn về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng, hương vị của sữa Aptamil Anh và Đức là giống nhau. Sữa cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặc dù vậy thì điểm khác biết của chúng là ở đây:

  • Sữa Aptamil của Anh thì chú trọng phát triển não bộ cho bé khi chúng có hàm lượng DHA cao hơn so với sữa Aptamil của Đức. Do vậy, nếu các mẹ muốn chọn loại sữa tốt cho sư phát triển não bộ của bé, mẹ có thể lựa chọn sữa Aptamil Anh.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

3. So sánh loại về giá bán sản phẩm

Hiện tại Việt Nam thì sữa Aptamil của Anh có 4 loại là sữa Aptamil số 1, số 2, số 3 và số 4. Còn sữa Aptamil của Đức chỉ có 3 loại là sữa Aptamil số 1, số 2 và số 3. Chi tiết về độ tuổi và giá bán sản phẩm được chia sẻ dưới đây.

Bảng so sánh giá bán sữa Aptamil Anh và Đức

Loại sữa Khối lượng Độ tuổi Giá sản phẩm
Anh Đức Anh Đức Anh Đức
Sữa Aptamil số 1 900g 800g 0 – 6 tháng 0 – 6 tháng 555.000đ 525.000đ
Sữa Aptamil số 2 900g 800g 6 – 12 tháng 6 – 12 tháng 560.000đ 515.000đ
Sữa Aptamil số 3 900g 800g 12 – 24 tháng Trên 12 tháng 520.000đ 485.000đ
Sữa Aptamil số 4 800g x 2 – 3 tuổi x 485.000đ x

Từ đây có thể thấy giá sữa/lon của sữa Aptamil Anh là cao hơn so với sữa của Đức. Tuy nhiên khi nhìn vào khối lượng/lon thì gần như giá bán của 2 sản phẩm này là ngang nhau. Các mẹ cần phải quá bân khoăn vì không biết sữa Aptamil Anh hay Đức tốt hơn. Ngoài việc chọn loại sữa tốt cho bé, mẹ cũng nên tìm hiểu thêm về cách pha sữa Aptamil cho bé đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

Sữa Aptamil của Đức

Sữa Aptamil số 1,2,3 Đức nội địa. Được bán tại Shopee đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tham khảo thêm Top 4 dòng sữa Nhật tốt cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam hiện nay.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

Sữa Aptamil của Anh

Cùng Shopee mua sữa Aptamil số 1,2,3,4 của Anh giá tốt mẹ nhé.

Để có thể lưu lại những thông tin bổ ích này, mẹ hãy share ngay về tường để tiện tham khảo nhé. Mong rằng những thông tin này là bổ ích với các mẹ. Xin cảm ơn!!!