Home / Video / Video 3: giới thiệu sản phẩm ghế ngồi ô tô Joie – Anh

Video 3: giới thiệu sản phẩm ghế ngồi ô tô Joie – Anh

Các ba mẹ thường chủ quan và nghĩ rằng bé chỉ cần ngồi trong lòng bố mẹ hoặc ngồi trên ghế ngồi ô tô có sẵn của xe là đã đủ an toàn rồi. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy.

Các ba mẹ hãy tưởng tượng (Chỉ tưởng tượng thôi nha ^^), trong trường hợp không may nếu có tai nạn xảy ra, thì người lớn có thể đã thắt dây an toàn, được giữ nguyên vị trí, tránh bị va đập gây tổn thương. Nhưng bé thì lại không được ngồi ghế chuyên dụng, thường cũng không được thắt dây an toàn, hoàn toàn có thể bị văng trên xe, thậm chí rơi ra ngoài với những thương tích trầm trọng hay thậm chí tử vong.

Cơ thể yếu ớt của bé chưa phát triển toàn diện về hệ cơ xương nên khi bị tác động với lực mạnh từ bên ngoài rất dễ bị tổn thương, bé càng nhỏ thì mức độ nguy hiểm tới tính mạng càng cao. Do đó, nếu bé được người lớn bế và thậm chí được bế ngồi ở ghế phụ phía trước sẽ phải đối diện với vô số nguy hiểm chết người trong trường hợp xảy ra va chạm dù nhỏ.

Ghế ngồi ô tô Joie được thiết kế dành riêng cho bé, với kích thước phù hợp với chiều cao, cân nặng của bé, các lớp đệm mềm mại thoải mái, rất thoáng khí, khung ghế được thiết kế an toàn ôm trọn phần lưng của bé đảm bảo cho hệ xương của bé được phát triển tốt nhất và mang lại cảm giác an toàn cho bé mỗi khi ra ngoài bằng ô tô.