So sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu khác gì nhau

Bỉm Merries nội địa và nhập khẩu khác gì nhau? So sánh bỉm Merries xách tay Nhật Bản với những loại bỉm nhập khẩu Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc. Hãy cùng Blogmeyeucon tìm hiểu nhé.

Thế nào là bỉm Merries nội địa?

Đầu tiên, để có thể so sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu thì các mẹ cần nắm được khải niệm hàng Nhật nội địa là như thế nào.

Hàng Nhật nội địa (JDM) hay còn được gọi là sản phẩm trong nước, đây là nhóm những sản phẩm được các nhà sản xuất Nhật hay những tập đoàn đa quốc gia sản xuất dành riêng cho người tiêu dùng Nhật Bản.

Từ lâu, các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng yêu thích, nó đem lại sự thoải mái và yêu tâm dành cho người tiêu dùng. Nếu như bạn đã nỡ dùng đồ Nhật thì đảm bảo một thời gian sau, nhà bạn sẽ tràn ngập đồ Nhật. Từ những vật dụng đơn giản như đồ gia dụng đến đồ ăn, thức uống, dầu gội…

Các sản phẩm “Made in Japan” đều đỏi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu kỹ thuật, có tính năng vượt trội, tiện dụng và an toàn đối với người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo mặt thẩm mỹ.

Bỉm Merries nội địa Nhật cũng là một sản phẩm có thị phần cao không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thiết kế bỉm Merries 4 siêu “siêu mềm mại – siêu thông thoáng – siêu thấm hút – siêu năng động” an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh của bé, giúp bé được thoải mái, dễ chịu suốt cả ngày. Click để nắm được >> đặc điểm bỉm Merries nội địa Nhật.

So sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu

Phân biệt bỉm Merries nội địa và nhập khẩu có gì khác nhau? Dựa vào bao bì sản phẩm, số lượng bỉm,tã/bịch hay cảm giác khi sử dụng.

1. Kiểm tra thông tin có in trên bao bì sản phẩm

– Bao bì của bỉm Merries nội địa Nhật 100% là bằng tiếng Nhật, còn đối với những sản phẩm của tập đoàn Kao nhập về Việt Nam hay bỉm Merries hàng xuất khẩu của Đài Loan sẽ có những dòng thông tin được in bằng tiếng Anh.

Bỉm Merries nội địa Nhật

– Kiểm tra mã vạch có in trên bao bì sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất tại Nhật sẽ có đầu mã vạch là 49, đầu mã 47 là của Đài Loan, 69 là hàng của Trung Quốc còn 89 là bỉm Merries của Việt Nam.

Từ đây, đa phần các mẹ đã có thể phân biệt được bỉm Merries nhập khẩu và nội địa rồi phải không nào? Nếu chưa chắc chắn, các mẹ có thể tìm hiểu cách thứ 2 dưới đây.

Bỉm merries Newborn

Bỉm Merries nội địa Nhật Bản

Mua bỉm Merries Ưu đãi tới 28% tại Shopee. Nhanh tay tải app và mua sắm các mẹ nhé!

2. Kiểm tra thông tin số lượng bỉm, tã/bịch bỉm

Bỉm Merries nội địa Nhật sẽ không có loại Bỉm Merries size SS với số lượng bỉm, tã/bịch là 58 hay 62. Bỉm Merries size SS sẽ chỉ có 2 loại duy nhất đó là bỉm Merries size SS60 và SS88 và các size bỉm Merries khác cũng vậy. Hãy cùng điểm qua những size bỉm Merries nội địa Nhật Bản dưới đây nhé.

  • Bỉm Merries size SS (tới 5kg): 60cái/88cái – dành riêng cho trẻ sơ sinh.
  • Bỉm Merries size S (từ 4-8kg): 54cái/80 cái – ngoài 1 tháng trở lên.
  • Bỉm Merries size M dán (6-11kg): 62cái (cũ)–> 64 cái theo mẫu mới/42cái.
  • Bỉm Merries size M quần (6-10kg): 33cái/56 cái.
  • Bỉm Merries size Ldán (9-14kg): 52 cái (cũ) –> 54cái theo mẫu mới/36cái.
  • Bỉm Merries size L quần (9-14kg): 27/42 cái.
  • Bỉm Merries size XL quần (12-22kg): 24/36 cái.

Tuy nhiên, hiện nay tập đoàn KAO Nhật Bản đã đưa các sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật vào thị trường Việt Nam. Do đó, các mẹ có thể tin dùng loại bỉm Merries chất lượng mà đơn vị này phân phối nhé.

Bỉm merries newborn 88

3. Phân biệt thông qua cảm giác

Để có thể so sánh được về chất lượng của bỉm Merries nội địa và Merries nhập khẩu thì chỉ có cách đó là dùng thử. Một vài đánh giá từ người tiêu dùng cho rằng, bỉm Merries nội địa sẽ có khả năng thấm hút tốt hơn, nguy cơ trẻ bị hăm tã hay lằn mòng ít hơn, đặc điểm về đường viền cũng như các lỗ thấm hút có sự khác biệt.

– Bỉm Merries Trung Quốc sẽ có đặc điểm mùi thơm hơn còn bỉm Merries nội địa Nhật có mùi nhẹ.

– Bỉm Merries do Kao nhập khẩu có đặc điểm cứng và nặng hơn so với bỉm nội địa Nhật.

đặc điểm của bỉm Merries nội địa

Ngày nay, bỉm, tã giấy đã dần thay thế cho tã vải bởi tính tiện lợi của nó, tuy nhiên tã vải cũng có những ưu điểm vượt trội so với tã giấy mà mẹ không thể bỏ qua. Trên thị trường hiện có rất nhiều những loại bỉm tã khiến không ít các mẹ cảm thấy lo sợ không biết lựa chọn loại bỉm nào tốt cho bé. Khi đã lựa chọn được loại bỉm tốt cho bé thì một điều nữa các mẹ cần quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ mua bỉm uy tín cho con bởi bỉm giả là rất nhiều.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM: