Home / Bé ăn dặm / Bột ăn dặm Heinz có tốt không | Đặc điểm của bột Heinz

Bột ăn dặm Heinz có tốt không | Đặc điểm của bột Heinz

Bột ăn dặm Heinz có tốt không? Đây là một câu hỏi được khá nhiều các mẹ có con mới bước vào hành trình ăn dặm. Mẹ muốn tìm một loại thực phẩm ăn dặm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé, an toàn cho sự phát triển toàn diện. Bột ăn dặm Heinz là một gợi ý hoàn hảo cho các mẹ.

Là một sản phẩm của thương hiệu Heinz – Anh. Với đa dạng về mẫu mã, mùi vị, bột dễ pha, bé dễ ăn và hơn hết là đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng của bé trong giai đoạn này. Bột ăn dặm Heinz chính là loại bột ăn dặm phổ biến nhất cho bé ăn dặm hiện nay.

Bột ăn dặm Heinz có tốt không?

Để trả lời được câu hỏi này, các mẹ hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của bột ăn dặm Heinz nhé:

1. Đa dạng về mùi vị

Giai đoạn bé ăn dặm là giai đoạn mà bé tập làm quen với mùi vị của các loại thực phẩm, thức ăn khác ngoài sữa mẹ và sữa công thức kích thích vị giác phát triển đồng thời cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết cho bé. Việc đa dạng các vị bột từ ngọt đến mặn sẽ giúp mẹ đa dạng thực đơn ăn dặm cho bé, mẹ đổi món dễ dàng hơn, bé sẽ không bị ngán ăn, chán ăn.

Thành phần có trong bột ăn dặm Heinz được kết hợp từ hai hay nhiều loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên với nhau theo một công thức khoa học vừa đảm bảo lượng dưỡng chất cần thiết cho bé (chất xơ, vitamin, đạm, tinh bột, chất béo…) để bé phát triển toàn diện, an toàn và khỏe mạnh.

bột ăn dặm Heinz
bột ăn dặm Heinz có tốt không

– Các vị bột ăn dặm Heinz cho bé từ 4 tháng tuổi

 • Bột ngũ cốc Heinz và rau củ hỗn hợp
 • Bột ăn dặm Heinz gạo xay nhuyễn
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc và chuối
 • Bột ăn dặm Heinz gà
 • Heinz – Cháo kem yến mạch 125gr
 • Bột ăn dặm Heinz gạo và rau củ xay nhuyễn
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc yến mạch và táo
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc, súp lơ, bông cải, phô mai 125 gr
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc sữa chua trái cây 125 gr
>>> Bài viết liên quan: Các loại bột ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi

– Các loại bột ăn dặm Heinz cho bé từ 7 tháng tuổi

 • Bột ăn dặm Heinz mỳ ý, rau củ và phô mai
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc yến mạch và chuối
 • Bột ăn dặm Heinz trái cây việt quất
 • Bột ăn dặm Heinz Gà và rau củ
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc, cà rốt, phô mai và bắp ngọt
 • Bột ăn dặm Heinz ngũ cốc trái cây mùa hè

Tất cả các vị bột ăn dặm Heinz, vị nào cũng ngon, hấp dẫn và đảm bảo an toàn 100% cho bé khi không chứa chất bảo quản, không chất tạo vị, không hương liệu. Được sản xuất trên một day truyền thông nghệ tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm bột ăn dặm Heinz được nguyên cứu, đánh giá và trải qua một quá trình kiểm tra một cách kỹ càng, khắt khe từ khâu chọn thành phần, pha chế tới khâu thử nghiệm, kiểm tra và dùng thử rồi lại tiếp tục đánh giá và hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

bột ăn dặm Heinz có tốt không

2. Đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển toàn diện của bé

Không chỉ đa dạng về mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Bột ăn dặm Heinz còn đảm bảo cung cấp cho bé đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Một số thành phần dinh dưỡng thường bị thiếu hụt trong các bữa ăn hàng ngày của bé như vitamin, canxi, sắt…đều sẽ được bổ sung với tỷ lệ được cân bằng có trong bột ăn dặm Heinz đảm bảo bé phát triển hệ xương, răng. Việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất sẽ cung cấp thêm nguồn năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bé.

Trẻ ở giai đoạn này, các chức năng của cơ thể mới dần được hình thành và hoàn thiện. Hệ tiêu hóa của bé còn rất yếu. Do đó, việc bổ sung thêm chất xơ hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của bé được tốt hơn, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

3. Dễ chế biến, tiện lợi, bé dễ ăn

Mẹ chỉ cần pha bột ăn dặm Heinz với nước theo tỷ lệ 3 nước :1 bột và khuấy đều, để bột nở sau 2 phút tới chín mềm là đã có món bột ăn dặm dinh dưỡng cho bé mỗi ngày. Đây là một món ăn dặm phù hợp với các mẹ bận rộn hay các mẹ muốn đa dạng thực đơn ăn dặm của bé.

Bột ăn dặm Heinz giá bao nhiêu?

Là lọa bột ăn dặm khá đắt và được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Dưới đây là bảng giá các loại bột ăn dặm Heinz Anh cho các mẹ tham khảo và lựa chọn.

STT Loại bột Heinz Trọng lượng Độ tuổi Giá
1 Bột ngủ cốc và rau củ 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
2 Bột Heinz gạo xay nhuyễn 100 gr Bé 4M+ 83.000đ
3 Bột ngũ cốc và chuối 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
4 Bổ Heinz gà 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
5 Cháo kem yến mạch 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
6 Gạo rau củ xay nhuyễn 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
7 Ngũ cốc yến mạch và táo 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
8 Ngũ cốc, súp lơ, bông cải, phô mai 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
9 Ngũ cốc sữa chua trái cây 125 gr Bé 4M+ 83.000đ
10 Mỳ ý, rau củ và phô mai 100 gr Bé 7M+ 83.000đ
11 Ngũ cốc yến mạch và chuối 120 gr Bé 7M+ 83.000đ
12 Trái cây việt quất 120 gr Bé 7M+ 83.000đ
13 Gà và rau củ 100 gr Bé 7M+ 83.000đ
14 Ngũ cốc, cà rốt, phô mai và bắp ngọt 100 gr Bé 7M+ 83.000đ
15 Ngũ cốc trái cây mùa hè 120 gr Bé 7M+ 83.000đ

Là một loại bột tốt, đảm bảo các nhu cầu về dinh dưỡng của bé trong giai đoạn ăn dặm. Bột ăn dặm Heinz đa dạng mùi vị với 15 vị giúp mẹ đa dạng thực đơn ăn dặm của bé. Có 2 nhóm bột ăn dặm chính được phân theo độ tuổi của bé là bột ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi và bột ăn dặm cho bé từ 7 tháng tuổi. Dựa vào giá và mùi vị của bột mà mẹ chọn loại bột Heinz Anh phù hợp cho bé.

Có thể mẹ quan tâm

Top 4 loại bột ăn dặm tốt nhất cho bé 6 tháng tuổi
Bột ăn dặm Heinz, HiPP, Nestle Cerelac và Mabu là 4 loại bột ăn dặm được nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn nhất. Heinz là loại bột ăn dặm phổ biến hơn cả…