Home / Đồ dùng cho bé / Nôi đưa Joie Sansa 2in1 – Nôi đưa đa chuyển động 3 chế độ sử dụng

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 – Nôi đưa đa chuyển động 3 chế độ sử dụng

Mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm nôi đưa cho bé. Mẹ đang phân vân về sản phẩm nôi đưa đa chuyển động Joie Sansa 2in1. Vậy hãy để BLOG Mẹ Yêu Con cùng mẹ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Nôi đưa đa chuyển động Joie Sansa 2in1

Nôi đưa Joie Sansa 2 trong 1 là một dòng sản phẩm nôi đưa đa năng tới từ thương hiệu Joie của Anh Quốc. Sử dụng nôi đưa Joie Sansa 2in1 mẹ vừa có trong tay một chiếc nôi đưa cho bé, lại vừa có một chiếc ghế rung chất lượng cho bé. Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có đặc điểm:

Nôi đưa đa chuyển động Joie Sansa 2in1

1. Thiết kế cơ chế rung đa chuyển động

Với thiết kế với cơ chế rung đa chuyển động với nhiều cơ chế như nôi đưa có thể đưa sang ngang (từ trái qua phải) hoặc đựa dọc từ trước ra sau và kết hợp cả hai chế độ. Sản phẩm nôi đưa Joie Sansa 2in1 có thiết kế tích hợp 2 tính năng là nôi đưa trẻ em và ghế rung trẻ em phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 13kg.

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có 3 cơ chế chuyển động

Nôi đưa Sansa 2in1 có thiết kế với khả năng quay 90° trên khung quay giúp thay đổi hướng chuyển động của nôi đưa, giúp mẹ chăm sóc bé được dễ dàng và đơn giản. Thiết kế nôi đưa có thể nâng lên và tách rời khỏi khung nôi đưa để biến nó thành một chiếc nôi đưa di động vô cùng tiện lợi, mẹ có thể mang theo đi bất kỳ đâu cùng với bé.

Có thể sử dụng như nôi đưa di động

2. Thiết kế 3 góc độ ngả lưng cho bé sự thoải mái

Với thiết kế 3 góc độ ngả lưng của ghế giúp bé luôn có được một tư thế nằm ngủ, ngồi chơi hay thư giãn vô cùng thoải mái, dễ chịu cùng với đó là một chế độ âm thanh với 5 bài ru cổ điển và 5 âm thanh tự nhiên ở chế độ rung giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon, ngủ sâu hơn. Yếu tố giấc ngủ ngon, ngủ sâu ở trẻ nhỏ là một trong những yếu tố giúp bé phát triển toàn diện và thông minh hơn.

Thiết kế 3 góc độ ngả lưng cho bé sự thoải mái

3. Thiết kế thanh trượt để chân chống lật, chống trượt

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có thiết kế dây đai 5 điểm có lớp đệm được làm từ chất liệu mềm mại bao phủ khóa, cho bé luôn được thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, nôi đưa Joie Sansa 2in1 còn có thiết kế khu vực để chân đặc biệt giúp ngăn không để bé bị lật hay trượt ra khỏi nôi đưa. Đảm bảo sự an toàn cho bé khi được đặt trên nôi.

Thiết kế thanh trượt để chân chống lật, chống trượt

4. Thanh đồ chơi mềm mại và thú vị

Thiết kế thanh đồ chơi trên nôi đưa Joie Sansa 2in1 có 2 món đồ chơi vải từ chất liệu mềm mại tạo cảm giác thích thú cho bé khi ngồi chơi cũng như khi mẹ cho bé bú bình. Bởi vậy, mẹ hoàn toàn có thể coi đây là một chiếc ghế ăn cho bé.

Đặc biệt, nôi đưa 2in 1 Joie Sansa còn tích hợp một chế độ âm thanh đa dạng với 5 bài ru cổ điển cùng 5 âm thanh tự nhiên ở chế độ rung thoải mái cho bé, đưa bé vào giấc ngủ ngon và ngủ sâu hơn.

Thanh đồ chơi mềm mại và thú vị

Nôi đưa Joie Sansa 2in1 có thể sử dụng dây cắm nguồn điện A/C hoặc chạy bằng pin. Với thiết kế này, mẹ có thể sử dụng nôi đưa cho bé ở bất kỳ đâu.Thiết kế chân ghế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp giúp mẹ tiết kiệm không gian sử dụng. Ngoài ra, nôi đưa còn được thiết kế dạng kén cho bé một vùng không gian an toàn, thoải mái. Đệm nôi đưa được thiết kế từ chất liệu êm ái và cũng có thể tháo rời khi vệ sinh bằng máy giặt tiện lợi.

Hiện nôi đưa Joie Sansa 2in1 đang có mức giá bán là 5.300.000 đồng. Mẹ có thể tham khảo mức giá bán tại một số hệ thống cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé khác trên toàn quốc.

Tham khảo thêm các sản phẩm nôi đưa Joie cho bé khác

Ngoài sản phẩm nôi đưa đa năng Joie Sansa 2in1. Mẹ có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm nôi đưa Joie khác cho bé. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng cùng mức giá bán là không giống nhau.

Tên sản phẩm Giá bán
– NÔI ĐƯA TRẺ EM JOIE SERINA 2IN1 IN THE RAIN 4.700.000 đồng
– NÔI ĐƯA TRẺ EM JOIE SERINA 2IN1 DENIM 4.700.000 đồng
– NÔI ĐƯA TRẺ EM JOIE SERINA SWIVEL HIP HOP 3.900.000 đồng
– NÔI ĐƯA TRẺ EM JOIE SERINA 2IN1 ABSTRACT ARROWS 4.700.000 đồng

Hướng dẫn cách sử dụng nôi đưa an toàn cho bé

Khi mẹ đã chọn được chiếc nôi đưa phù hợp cho con yêu thì điều tiếp theo mẹ cần tìm hiểu đó là cách sử dụng nôi đưa đúng cách và an toàn nhất. Khi sử dụng nôi đưa cho bé, mẹ cần lưu ý:

Điều đầu tiên các mẹ cần chú ý đó là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sẽ giúp mẹ biết cách sử dụng sản phẩm một cách đúng nhất, tránh được bất kỳ sai lầm nào dù là nhỏ nhất ảnh hưởng tới sự an toàn của bé

Mẹ hãy nhớ rằng, tải trọng an toàn theo khuyến cáo của một chiếc nôi đưa Joie cho bé chỉ là 13kg. Bởi vậy mà mẹ cần phải thường xuyên kiểm tra cân nặng của bé để đảm bảo không vượt mức tải trọng cho phép của nôi đưa. Đừng để bé nằm quá mức giới hạn này mẹ nhé.

Hãy luôn kiểm tra đai an toàn 5 điểm mỗi khi bé nằm trên nôi đưa trẻ em Joie. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bé, bé sẽ không thể bị ngã khi nằm trên nôi đưa hay bị trượt khỏi nôi.

Giá bán nôi đưa Joie Sansa 2in1

Với thiết kế có thể gấp gọn khi không sử dụng, các sản phẩm nôi đưa Joie luôn giúp tiết kiệm đến mức tối đa không gian khi sử dụng. Bởi vậy, mỗi khi sử dụng lại, ba mẹ cần kiểm tra chất lượng khung nôi, cần kiểm tra khóa giữa các khớp nối của nôi để đảm bảo khung của nôi đưa được an toàn.

Trên đây là những lời khuyên về cách sử dụng nôi đưa trẻ em mẹ cần lưu ý. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mẹ có thêm những kinh nghiệm quý giá trong hành trình chăm sóc con yêu được lớn nhanh, khỏe mạnh và an toàn nhất.