Home / Bé ăn dặm / Các giai đoạn ăn dặm

Các giai đoạn ăn dặm

Ăn dặm là một quá trình rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Hành trình ăn dặm của bé sẽ bắt đầu khi bé 4-6 tháng tuổi và kết thúc khi bé được 15 tháng tuổi. Trong suốt hành trình ăn dặm đó sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính là từ 4 – 6 tháng tuổi, từ 7 – 10 tháng và từ 11 – 15 tháng tuổi. Mỗi giai đoạn sẽ có những cách ăn dặm khác nhau cả về lượng và loại thực phẩm.

 

Ngoài ra, theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật thì hành trình ăn dặm của bé sẽ được chia làm 4 giai đoạn. Giai đoạn 1 (5-6 tháng tuổi), giai đoạn 2 (7-8 tháng tuổi), giai đoạn 3 (9-11 tháng tuổi) và giai đoạn 4 (12-18 tháng tuổi).

 

Để hành trình ăn dặm của bé đạt được thành công, các mẹ cần phải trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức về ăn dặm. Vừa đảm bảo cung cấp cho bé đầy đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn, khoa học sẽ giúp bé lớn nhanh, khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

 

Cùng bổ sung các kiến thức, kinh nghiệm ăn dặm của bé theo giai đoạn nào các mẹ.

Giai đoạn 4-6 tháng tuổi Giai đoạn 7-10 tháng tuổi Giai đoạn 11-15 tháng tuổi

 

Ngoài ra, nếu các mẹ có những thông tin bổ ích về ăn dặm muốn chia sẻ cùng các mẹ khác. Hãy gửi Email tới địa chỉ: blogmeyeucon.com1@gmail.com.

Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found. Perhaps searching will help.