Home / Niềng Răng / Review máy tẩy răng Beyond và gel tẩy trắng răng Phillips Zoom

Review máy tẩy răng Beyond và gel tẩy trắng răng Phillips Zoom

Review làm tẩy trắng răng bằng máy xịn nhất thế giới hiện nay Beyond Plus và gel tẩy trắng răng Phillips Zoom (2 ông này là đối thủ của nhau như không hiểu vì sao bên nha khoa mình làm răng lại lấy combo này pha vào với nhau chứ )

Hôm nay thì mình xin được Review cho anh em về loại máy tẩy trắng răng Beyondgel tẩy trắng răng Phillips Zoom (tinh chất tẩy trắng răng của Mỹ và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Review máy tẩy răng Beyond và gel tẩy trắng răng Phillips Zoom

Đây là lần thứ 3 mình tẩy trắng răng rồi. Lần đầu là vào năm 2011, phương pháp đeo máng mất công tưởng chết, đeo máng được vài hôm thì tối đó mình có ngủ mớ tưởng răng dắt miếng thịt bò nên ném cả máng đi luôn.

Lần thứ 2 là cách đây 2 năm, mình có làm tại phòng khám Nha gì to đùng ở Trường Chinh, cũng dùng chiếu đèn nhưng đau/ buốt/ ê răng và siêu sốt ruột, nằm trên ghế mà bồn chồn cứ giật đùng đùng vì đau nhói và lâu la.

Sau 2 năm vì thói quen sinh hoạt (uống nhiều cafe, ít bảo quản răng) mà mình gặp vấn đề về răng, hôm qua quyết định làm thử lần 3. Lần này, nghiên cứu cẩn thận xem bên nha khoa nào làm tử tế, chuyên môn cao, máy móc & thuốc xịn thì mình nhào vào. Theo mình tìm hiểu về đầu tư trang thiết bị, thì hiện tại có vài phòng khám nha khoa ở Hà Nội là có đầu tư máy chiếu đèn Beyond Plus – xịn nhất thế giới cho đến bây giờ… Lại đúng hôm trước đó không hiểu sao lần mò kiểu gì lại đọc được 1 bài review trên group về phòng khám này nên gọi quyết định tìm và gọi số hotline đặt lịch làm răng luôn.

Đầu tiên, khi đến thấy có bác sỹ khám và tư vấn trước là nên tẩy như nào, tông màu nào, dùng phương pháp gì để đạt mục đích chứ không như bên trước đây mình làm, là lên ghế cứ thế chiếu đèn luôn.

Khám sơ xong thì nữ bác sỹ quan sát và đánh giá răng mình trước khi tẩy thì độ vàng ở mức B3 (nghe nữ bác sỹ bảo đây cũng là mức trắng so với người bình thường, giờ nếu mà làm là nó sẽ trắng quắc lên luôn).

Làm xong xuôi, thì trời ơi, xém ko nhận ra vì trắng bất ngờ, chụp kiểu gì cũng sáng quắc như ảnh (có thể do ở cái nha khoa này dùng ánh sáng trắng nên nó bật tông lên nữa). Tổng thời gian tẩy trắng khoảng 90 phút (10 phút sơ khám, 20 phút lấy cao răng + đánh bóng, 15 phút x 3 lần chiếu đèn).

Về chi phí thì ở phòng nha này có 3 mức phí mà các bạn có thể tham khảo là:

– L